Đào tạo nghề cho lao động nông thôn ở một số quốc gia và kinh nghiệm cho Việt Nam - Tạ Thị Ngọc Bích (2022)
Bài viết phân tích về đào tạo nghề cho lao động nông thôn ở một số nước; từ đó đề xuất một số kinh nghiệm cho Việt Nam.