Các yếu tố ảnh hưởng đến thực hiện chính sách đào tạo nghề cho lao động dân tộc thiểu số - Đỗ Thị Vui (2022)
Bài viết phân tích các vấn đề: năng lực của chủ thể và đối tượng thực hiện chính sách đào tạo nghề đối với lao động dân tộc thiểu số; nguồn lực vật chất cho việc thực hiện chính sách đào tạo nghề đối với lao động dân tộc thiểu số; môi trường thực hiện chính sách đào tạo nghề đối với lao động dân tộc thiểu số.