Thực tiễn giải quyết các yêu cầu bồi thường của người lao động khi bị đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật của Toà án - Phân tích và bình luận - Võ Thị Hoài (2022)
Bài viết phân tích và bình luận về những hướng giải quyết khác nhau của các toà án khi phân xử những yêu cầu bồi thường thiệt hại đối với khoản trợ cấp thôi việc, tiền vi phạm thời gian báo trước, tiền nghỉ phép năm và một số khoản yêu cầu khác của người lao động khi bị chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật.