Vướng mắc pháp lý khi áp dụng trách nhiệm kỷ luật lao động và một số đề xuất hoàn thiện pháp luật - Trần Thị Thanh Bình (2022)
Bài viết tập trung nhận diện những vi phạm thường gặp của người sử dụng lao động khi áp dụng trách nhiệm kỷ luật lao động, phân tích những vướng mắc bất cập khi áp dụng pháp luật từ thực tiễn xét xử và đề xuất hoàn thiện một số quy định pháp luật lao động về kỷ luật lao động.