Một số vấn đề pháp lý phát sinh khi xử lý kỷ luật lao động trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 - Trần Thị Thanh Bình (2022)
Trong bài viết này; tác giả tập trung nghiên cứu một số vấn đề pháp lý liên quan đến trình tự, thủ tục xử lý kỷ luật, đưa ra các vướng mắc và đề xuất giải pháp nhằm khắc phục những khó khăn của người sử dụng lao động trong quá trình xử lý kỷ luật sa thải lao động, đảm bảo cho hoạt động bền vững của doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.