Bảo hộ công dân Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo các Điều ước quốc tế về hợp tác lao động: Thực trạng và kiến nghị - Nguyễn Thị Hương Lan (2021)
Bài viết dưới đây tập trung làm rõ quan niệm về bảo hộ công dân; thực tiễn bảo hộ công dân đi làm việc ở nước ngoài theo các điều ước quốc tế về hợp tác lao động và đề xuất một số kiến nghị nâng cao hiệu quả bảo hộ công dân đi làm việc ở nước ngoài theo các điều ước quốc tế về hợp tác lao động ở nước ta hiện nay.