Tái cơ cấu thị trường lao động để phát triển kinh tế Việt Nam - Ngọ Duy Hiếu; Nhạc Phan Linh (2022)
Trên cơ sở đánh giá tình hình lao động Việt Nam hiện nay, bài viết đưa ra những phương hướng và giải pháp tái cơ cấu thị trường lao động, đáp ứng nhu cầu phát triển trong bối cảnh tình hình mới.