Thực trạng đổi mới hợp tác đào tạo người lao động giữa doanh nghiệp và trường nghề - Nguyễn Thị Thu Phương (2022)
Bài viết phân tích tầm quan trọng của việc doanh nghiệp tham gia vào hợp tác đào tạo lao động với trường nghề và thực trạng hợp tác đào tạo người lao động giữa doanh nghiệp và trường nghề ở Việt Nam, từ đó đưa ra giải pháp thúc đẩy hoạt động này.