Hợp đồng lao động và một số điểm mới của hợp đồng lao động tác động đến quan hệ lao động - Cấn Hữu Dạn; Nguyễn Thị Nước (2022)
Bài viết phân tích các tác động của các điểm mới của hợp đồng lao động đối với mối quan hệ lao động.