Xu hướng mới trong thực hiện quản trị nhân lực xanh và khuyến nghị đối với Việt Nam - Trần Thị Thảo (2022)
Trong bài viết này, tác giả tập trung phân tích những thay đổi, xu hướng mới trong quá trình thực hiện quản trị nhân lực xanh, đồng thời đề cập đến những thách thức và khuyến nghị để đạt được mục tiêu phát triển bền vững.