Xây dựng bộ chỉ số lao động, việc làm: Kinh nghiệm quốc tế và hàm ý chính sách - Đoàn Thị Kim Tuyến (2022)
Bài viết này cung cấp cơ sở lý luận về thống kê lao động, việc làm và phân tích một số bộ chỉ số/nhóm chỉ tiêu phổ biến đang được các tổ chức quốc tế sử dụng hiện nay; từ đó đưa ra một số hàm ý chính sách trong việc xây dựng và hoàn thiện bộ chỉ số lao động - việc làm ở nước ta trong thời gian tới.