Thu hút lao động kỹ năng của các nước Liên minh châu Âu: Thực trạng và chính sách - Lê Thị Thu Hương (2021)
Bài viết phân tích thực trạng, đặc điểm và xu hướng chính sách chủ yếu hiện nay của các nước Liên minh châu Âu (EU) trong thu hút lao động kỹ năng. Ngoài phần giới thiệu và kết luận, các phần chính của bài viết tập trung vào thực trạng di chuyển lao động kỹ năng ở EU.