Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan hành chính nhà nước ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Huy Phòng (2022)
Bài viết góp phần nhận diện những rào cản và giải pháp xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan hành chính nhà nước ở Việt Nam hiện nay.