Đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát với xử lý trách nhiệm nhằm nâng cao hiệu quả kiểm soát quyền lực trong công tác nội bộ - Lê Văn Cường (2022)
Bài viết phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ ở Việt Nam hiện nay.