Quan điểm của Đảng về đổi mới công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay - Nguyễn Văn Hưng (2022)
Bài viết làm rõ quan điểm của Đảng ta về công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ và đề xuất giải pháp tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.