Xây dựng đội ngũ đảng viên là người lãnh đạo, người đầy tớ thật trung thành của Nhân dân - Nguyễn Hải Dương (2021)
Bài viết làm rõ tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng và đội ngũ đảng viên; đề ra các nhiệm vụ cần thiết để tiếp tục xây dựng đội ngũ đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh.