Vận dụng quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về rèn luyện tư cách của cán bộ, đảng viên để xây dựng và chỉnh đốn Đảng - Nguyễn Khắc Thanh (2021)
Bài viết làm rõ những quan điểm cơ bản của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tư cách của cán bộ, đảng viên và các nội dung tiếp tục vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong xây dựng tư cách đạo đức cho cán bộ, đảng viên hiện nay.