Đẩy mạnh đổi mới đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số - Triệu Văn Cường (2021)
Bài viết phân tích tính tất yếu khách quan của chuyển đổi số trong phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam; yêu cầu đổi mới đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trong kỷ nguyên số và đưa ra giải pháp để tiếp tục đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số.