Nâng cao văn hóa công vụ trong cung ứng dịch vụ hành chính công - Phùng Thị Phong Lan (2022)
Bài viết tập trung nghiên cứu về thực trạng văn hóa công vụ trong cung ứng dịch vụ hành chính công ở Việt Nam và đề xuất những giải pháp nâng cao, hoàn thiện trong thời gian tới.