Giải pháp nâng cao chất lượng cán bộ, công chức cấp cơ sở - Nguyễn Hoàng Anh (2022)
Bài viết quán triệt một số quan điểm chỉ đạo nâng cao chất lượng cán bộ, công chức cấp cơ sở và đề xuất nhóm giải pháp nâng cao chất lượng cán bộ, công chức cấp cơ sở hiện nay.