Phương thức đào tạo, bồi dưỡng công chức chính quyền địa phương ở Nhật Bản và hàm ý cho Việt Nam - Đỗ Thị Tâm (2022)
Bài viết nêu ra các phương thức đào tạo công chức địa phương ở Nhật Bản và các hàm ý đối với việc vận dụng ở Việt Nam.