Năng lực làm việc của cán bộ, công chức trong môi trường quốc tế và những yêu cầu đặt ra - Nguyễn Thị Hà; Thân Văn Sang (2022)
Bài viết phân tích năng lực làm việc cần có trong môi trường quốc tếvà những yêu cầu đặt ra đối với cán bộ, công chức trong thời đại hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa.