Giải pháp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước - Trần Tiến Quân (2022)
Bài viết phân tích thực trạng nguồn nhân lực chất lượng cao ở nước ta và đề xuất giải pháp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước.