Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Đảng viên trong hệ thống trường Đảng hiện nay - Nguyễn Trọng Khiêm; Khuất Hồng Thuận (2022)
Bài viết tập trung nghiên cứu về mô hình đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên ở hệ thống trường Đảng của Việt Nam, đặc điểm của mô hình này, từ đó đề xuất giải pháp nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả mô hình đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên ở hệ thống trường Đảng hiện nay.