Về trách nhiệm giải trình trong hoạt động công vụ ở Việt Nam - Nguyễn Quốc Sửu (2022)
Bài viết phân tích trách nhiệm giải trình theo các góc nhìn khác nhau và đề xuất một số khuyến nghị xây dựng, thực hiện khung chính sách, pháp luật về trách nhiệm giải trình trong hệ thống pháp luật, với mục tiêu thúc đẩy hoạt động phòng, chống tham nhũng, nâng cao hiệu lực, hiệu quả của bộ máy công quyền.