Tăng cường công tác kiểm tra tổ chức Đảng góp phần xây dựng Đảng vững mạnh toàn diện - Hoàng Anh Tuấn (2022)
Bài viết phân tích sự cần thiết của công tác kiểm tra, giảm sát tổ chức Đảng và đề xuất một số giải pháp nang cao hiệu quả công tác kiểm tra của Ủy ban kiểm tra các cấp đối với tổ chức đảng, đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm ký luật.