Phát triển đội ngũ cán bộ, công chức người dân tộc thiểu số ở cấp xã hiện nay - Phạm Thị Kim Cương (2022)
Bài viết phân tích thực trạng đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã người dân tộc thiểu số hiện nay và đề xuất giải pháp, kiến nghị phát triển đội ngũ cán bộ, công chức này.