Nâng cao sự tận tụy, liêm chính của đội ngũ công chức trong thực thi công vụ - Cao Minh Công; Lê Thị Hồng Hải (2022)
Bài viết phân tích các yêu cầu cấp bách cần nâng cao sự tận tụy, liêm chính, trách nhiệm của đội ngũ công chức trong thực thi công vụ.