Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo, bồi dưỡng nhân lực ngành nội vụ - Phạm Thị Hằng (2022)
Bài viết phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân lực ngành Nội vụ và đề xuất gail pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành Nội vụ.