Xây dựng đội ngũ công chức lãnh đạo, quản lý đổi mới, sáng tạo đáp ứng yêu cầu quản trị nhà nước hiện đại - Nguyễn Thị Hồng Hải; Hoàng Vĩnh Giang (2022)
Bài viết phân tích quản trị nhà nước hiện đại và vấn đề đổi mới, sáng tạo trong khu vực công; các yêu cầu về đổi mới, sáng tạo đối với đội ngũ công chức lãnh đạo, quản lý trong bối cảnh quản trị nhà nước hiện đại.