Xây dựng khung năng lực số của cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu phát triển chính phủ số - Nguyễn Thị Thu Vân (2022)
Bài viết phân tích sự cần thiết phát triển năng lực số của cán bộ, công chức và đưa ra đề xuất xây dựng khung năng lực số của cán bộ, công chức.