Đổi mới, hoàn thiện chính sách cán bộ - Động lực xây dựng nguồn nhân lực khoa học xã hội và nhân văn chất lượng cao trong Quân đội Nhân dân hiện nay - Nguyễn Đình Ồ (2021)
Bài viết tập trung phân tích các biện pháp cơ bản để thực hiện, bao gồm: hoàn thiện chính sách quy hoạch, tuyển chọn tạo nguồn; thực hiện tốt chính sách đào tạo, bồi dưỡng, quản lý, sử dụng; nghiên cứu ban hành chính sách đãi ngộ đặc thù đối với nhân lực khoa học xẫ hội và nhân văn chất lượng cao.