Chính phủ điện tử và để xuất chương trình đào tạo công chức, viên chức - Nguyễn Tất Thịnh (2021)
Bài viết phân tích vai trò của chính phủ điện tử trong quản lý nhà nước ở Việt Nam và phương hướng thiết kế chương trình đào tạo cán bộ, công chức, viên chức trong ký nguyên chính phủ điện tử.