Xây dựng khung năng lực chủ tịch ủy ban nhân dân xã - từ cách tiếp cận chức năng quản lý nhà nước - Phan Thị Tuyết Minh (2021)
Bài viết trình bày một số khái niệm liên quan đến xây dựng khung năng lực chủ tịch ủy ban nhân dân xã; đồng thời, trình bày khung nănglực theo cách tiếp cận chức năng quản lý nhà nước. Từ đó đưa ra đề xuất khung năng lực của chủ tịch ủy ban nhân dân xã.