Về nguồn lực con người trong quá trình xây dựng Nhà nước pháp quyển xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Lương Thanh Cường (2021)
Bài viết phân tích tầm quan trọng của nguồn lực con người trong quá trình xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.