Nâng cao năng lực ngoại ngữ cho công chức vlãnh đạo, quản lý đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế - Nguyễn Thị Kim Cúc; Trần Thị Kim Khánh (2021)
Bài viết đánh giá thực trạng năng lực ngoại ngữ của công chức lãnh đạo, quảnlý tại cấc cơ quan hành chính nhà nước ở trung ương.