Nâng cao hiệu quả đào tạo và phát triển nguồn nhân lực hiện nay - Lương Văn Đăng (2021)
Bài viết làm rõ quan điểm, định hướng của Đảng và Nhà nước trong phát triển nguồn nhân lực và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.