Nền công vụ, giá trị cốt lõi của nền công vụ là hệ thống niềm tin và chuẩn mực điển hình - Nguyễn Bá Chiến; Đoàn Văn Tình (2022)
Trong phạm vi bài viết này, các tác giả trao đổi về khái niệm và sự cần thiết xây dựng giá trị cốt lõi của nền công vụ, đặc biệt là xác định cơ sở để xây dựng giá trị cốt lõi của nền công vụ.