Kinh nghiệm phát triển và quản lý đội ngũ nhân tài, trí thức trong nước của Singapore và hàm ý chính sách cho Việt Nam - Trần Thị Hà; Hoàng Thị Hồng Minh (2022)
Bài viết này sẽ phân tích cụ thể các chính sách và chiến lược phát triển nhân tài của Singapore, và trên cơ sở đó đưa ra một số hàm ý chính sách cho Việt Nam.