Thu hút nhân tài trong khu vực công theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII - Nguyễn Quỳnh Trang (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả trình bày, phân tích nhân tài và vai trò của việc thu hút nhân tài trong khu vực công; tình bày sự phát triển quan điểm của Đảng về thu hút nhân tài qua các kỳ Đại hội và phân tích những điểm mới về thu hút nhân tài theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII.