Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng đối với kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ - Hà Hữu Đức (2022)
Bài viết phân tích thực trạng công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng đối với kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ thời gian qua và đề xuất một số giải pháp tăng cường kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ trong thời gian tới.