Phát huy vai trò giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội để tăng cường kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ - Lê Tiến Châu (2022)
Bài viết phân tích sự cần thiết tiếp tục phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên trong thực hiện chức năng giám sát công tác tổ chức cán bộ.