Bồi dưỡng ý thức chính trị cho đội ngũ cán bộ, Đảng viên theo tinh thần Nghị quyết đại hội XIII của Đảng - Trần Viết Quân (2022)
Bài viết trình bày quan điểm Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về bồi dưỡng ý thức chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên; Thực trạng ý thức chính trị của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong thời gian qua; từ đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng bồi dưỡng ý thức chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên hiện nay.