Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác cán bộ trong giai đoạn hiện nay - Trần Cao Anh (2022)
Bài viết phân tích tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác cán bộ, thực trạng đạo đức công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức thời gian qua, từ đó đề xuất một số giải pháp tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức hiện nay.