Năng lực sử dụng tiếng Anh của công chức hành chính nhà nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế - Nguyễn Thị Thanh Hoa (2022)
Bài viết bàn về thực trạng năng lực sử dụng tiếng Anh của công chức hành chính nhà nước, từ đó đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh của công chức nhà nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế.