Kinh nghiệm quản lý công chức dựa trên năng lực ở một số quốc gia - Đào Thị Thanh Thuỷ; Bạch Ngọc Dung (2022)
Bài viết giới thiệu kinh nghiệm thành công của một số quốc gia phát triển, qua đó gợi mở một số kinh nghiệm đối với Việt Nam trong quá trình cải cách nền công vụ hiệu lực, hiệu quả.