Năng lực công chức trong bộ máy chính quyền cấp huyện - Mai Hữu Bốn (2022)
Bài viết nghiên cứu trao đổi về yêu cầu năng lực công chức trong bộ máy chính quyền cấp huyện và một số đề xuất nâng cao năng lực công chức trong bộ máy chính quyền cấp huyện.