Những vấn đề cần quan tâm trong công tác luân chuyển cán bộ - Nguyễn Thị Vân Hương (2022)
Bài viết đưa ra những kết quả đạt được trong công tác luân chuyển cán bộ, một số hạn chế và vấn đề đặt ra trong quá trình thực hiện luân chuyển cán bộ; từ đó đề xuất các giải pháp trong công tác luân chuyển cán bộ.