Giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục, bồi dưỡng đạo đức công vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức - Hà Mai Anh (2022)
Bài viết phân tích một số khái niệm liên quan; thực trạng công tác giáo dục, bồi dưỡng đạo đức công vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; những hạn chế trong thực hiện giáo dục, bồi dưỡng đạo đức công vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.