Nâng cao hiệu quả đánh giá, xếp loại chất lượng viên chức tại đơn vị sự nghiệp công lập - Tạ Quang Ngọc (2022)
Bài viết trình bày một số quan niệm và quy định của pháp luật về đánh giá, xếp loại chất lượng viên chức tại đơn vị sự nghiệp công lập, đồng thời chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong công tác này, từ đó đưa ra một số đề xuất nhằm góp phần nâng cao hiệu quả đánh giá, xếp loại chất lượng viên chức.